ipx03

Other/given name(s) : 
ipx
Family name: 
03
Country: 
Bahrain

History

Scientific interests: 

Mách bạn cách chọn tai nghe chính hãng cho iphone 7 plus

Ngày nay, hầu hết các phụ kiện điện thoại iPhone 7 plus trôi nổi trên thị trường đều có xuất xứ từ Trung Quốc – nơi được mệnh danh là “thiên đường hàng giả” – và được bán tràn lan không có một cơ quan nào kiểm soát. Do đó, bạn cần tỉnh táo khi mua điện thoại iphone 7 plus xách tay giá rẻ cũng như các phụ kiện đi kèm với nó. Những cách dưới đây giúp bạn có thể phân biệt được phụ kiện tai nghe xịn và phụ kiện giả của điện thoại iphone 7 plus chính hãng giá rẻ.

Xem thêm: https://www.flickr.com/photos/mobigoshop/45863604841/in/photostream/

Khi lựa chọn tai nghe, bạn có thể chú ý đến các chi tiết gia công trên đó. Với các tai nghe “xịn”, hộp tai nghe rất khít, vỏ không có những chấm nhựa thừa, các mối nối rất đẹp, bên ngoài không bị thô… Bạn có thể sờ vào chúng và cảm giác được sự trơn bóng, giống như được đúc từ một khối thống nhất.

Hiển nhiên tai nghe “đểu” không có cảm giác này. Thay vào đó là các gờ nổi khá khó chịu, trên bề mặt có các hạt nhựa nhỏ, các mối nối cũng không được khít… Trên dây phía jack cắm vào điện thoại iPhone, đồ thật có chữ china, còn hàng giả thì không có.

Còn với lưới kim loại bọc loa, hàng kém chất lượng được bọc lớp vải rẻ tiền thay vì lưới kim loại. Đồng thời, grill ngang màu đen trên thân tai nghe cũng không còn, chữ in trên đó mờ…

Ngày nay, tai nghe điện thoại iPhone 7 plus chính hãng xách tay còn làm giả tinh vi hơn khi có thể những đặc điểm trên được cải thiện. Nhưng so vớ phụ kiện chính hãng của Apple vẫn không bằng. Tất nhiên loại tai nghe “giả cao cấp” này cũng đắt hơn nhiều so với các tai nghe kém chất lượng nói trên.

Xem thêm:Điện thoại iphone chính hãng xách tay giá rẻ

Theo kinh nghiệm của những người chuyên tai nghe iPhone, chất lượng âm thanh, thiết kế của tai nghe “giả cao cấp” khá tốt khiến rất nhiều người không thể phân biệt. Một mẹo nhỏ cho bạn là bạn có thể phân biệt bằng cách xem  biểu tượng hình chiếc micro ở nút tăng chỉnh âm lượng (nét chữ mỏng hơn), phần cao su của cáp tách có phần cao su thừa, dòng chữ “Designed by Apple in California, Assembled in Vietnam” bị in thành “Assembled in China” và khá mờ…

Với sự phát triển của công nghệ thì việc sản xuất các loại hàng giả hàng nhái ngày càng tinh vi hơn. Do đó khi mua điện thoại hay các phụ kiện đi kèm thì người mua nên chọn các địa chỉ bán hàng có uy tín. Trên đây là những cách đơn giản giúp bạn phân biệt phụ kiện tai nghe điện thoại iphone 7 plus chính hãng và phụ kiện giả. Hy vọng bài viết trên giúp bạn có thêm kinh nghiệm khi mua phụ kiện tai nghe điện thoại iphone 7 plus cho mình.

Xem thêm: Điện thoại iphone chính hãng xách tay giá rẻ

Scratchpads developed and conceived by (alphabetical): Ed Baker, Katherine Bouton Alice Heaton Dimitris Koureas, Laurence Livermore, Dave Roberts, Simon Rycroft, Ben Scott, Vince Smith