adakam

Other/given name(s) : 
adakam
Family name: 
adakam
Institution: 
adakam
Area of Taxonomic Interest: 
adakam
Country: 
Bahrain

History

Scientific interests: 

4 Món Đồ Công Nghệ Không Thể Thiếu Trong Những Chuyến Du Lịch

Năm 2019 là thời kỳ công nghệ lên ngôi. Vì thế những sản phẩm, Do choi cong nghe, phụ kiện, thiết bị công nghệ là không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày cũng như các chuyến du lịch. Để chuyến du lịch được trọn vẹn và ý nghĩa thì bạn cần trang bị 4 món đồ công nghệ dưới đây.

1.Micro karaoke Bluetooth

Đây là thiết bị công nghệ thông minh vừa đóng vai trò là micro vừa là loa, vừa có thể điều chỉnh âm thanh. Bên cạnh đó thiết bị này có thể kết nối với điện thoại thông minh, máy tính bảng… qua chuẩn Bluetooth. Với thiết kế gọn gàng, tiện dụng nên bạn không thể thiếu Micro karaoke Bluetooth trong những chuyến du lịch, dã ngoại được.

Micro karaoke Bluetooth

Với micro Bluetooth bạn có thể thỏa sức ca hát cùng bạn bè, người thân chỉ với một chiếc micro mà không cần phải sử dụng thêm dàn loa hay màn hình tivi. Chỉ cần kết nối với điện thoại là bạn đã có thể hát karaoke với hàng trăm bài hát rồi. Điều này thật tuyệt vời phải không nào?

2.Pin sạc dự phòng

Để chuyến du lịch luôn đảm bảo sự liên lạc với mọi người dễ dàng, thuận lợi thì pin sạc dự phòng là Phu kien cong nghe cần trang bị. Hiện nay pin sạc dự phòng có nhiều thương hiệu, kiểu dáng khác nhau nên bạn dễ dàng chọn cho mình dòng pin sạc dự phòng phù hợp với điện thoại, ipad của mình. Thiết bị này vô cùng gọn nhẹ nên việc mang theo bên mình rất dễ dàng mà không gây ảnh hưởng gì đến việc di chuyển cả.

3.Bộ tăng cường wifi

Nhiều khi bạn cảm thấy bực mình, khó chịu vì kết nối wifi bị chập chờn. Điều này khiến bạn không thể trải nghiệm những điều thú vị trên mạng được. Thế nhưng vấn đề này của bạn sẽ được giải quyết khi bạn mang theo bộ tăng cường wifi vô cùng nhỏ gọn.

Bộ tăng cường wifi

Bộ tăng cường wifi được thiết kế phù hợp với nhiều loại ổ cắm, phích cắm. Đồng thời còn có thể tiến hành kết nối wifi ngay cả khi sử dụng cáp Ethernet. Thật tuyệt vời phải không nào?

4.Tai nghe Bluetooth

Sẽ thật phiền phức nếu như bạn muốn nghe nhạc nhưng lại gây làm phiền đến mọi người xung quanh. Vì thế khi đi du lịch hãy trang bị ngay tai nghe Bluetooth để có thể thỏa sức nghe nhạc, tận hưởng niềm đam mê âm nhạc mà không lo gây ồn, gây phiền cho người khác. Với tai nghe bạn có thể nghe nhạc ở bất cứ nơi đâu như trên xe, ở nơi công cộng, trong phòng nghỉ…

Trên đây là 4 Do choi cong nghe thong minh mà bạn cần trang bị cho chuyến du lịch. Có như vậy chuyến du lịch mới trọn vẹn niềm vui và ý nghĩa.

Scratchpads developed and conceived by (alphabetical): Ed Baker, Katherine Bouton Alice Heaton Dimitris Koureas, Laurence Livermore, Dave Roberts, Simon Rycroft, Ben Scott, Vince Smith